Hướng dẫn tự động bình luận đẩy bài đã đăng trên nhóm của tài khoản facebook cá nhân - Fplus Chrome
Hướng dẫn tự động bình luận đẩy bài đã đăng trên nhóm của tài khoản facebook cá nhân - Fplus Chrome

Hướng dẫn tự động bình luận đẩy bài đã đăng trên nhóm của tài khoản facebook cá nhân - Fplus Chrome

28/08/2026

Hướng dẫn tự động bình luận đẩy bài đã đăng trên nhóm của tài khoản facebook cá nhân

 

Để giữ bài đăng luôn hoạt động và tăng khả năng hiển thị trong nhóm bằng cách tự động bình luận vào chính bài viết của bạn. Mỗi bình luận mới sẽ giúp bài đăng tiếp tục thu hút sự chú ý của thành viên, từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể tùy chỉnh nội dung bình luận, thời gian giữa các lần comment và số lượng bình luận theo nhu cầu. Hệ thống sẽ tự động thực hiện theo lịch, giúp tiết kiệm thời gian, duy trì tương tác và hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn trong các nhóm Facebook.

Dưới đây, Plus24h sẽ hướng dẫn bạn các bước thao tác để sử dụng tính năng này.

Để chạy tính năng, trước tiên bạn cần thêm và đăng nhập tài khoản fb quản trị page muốn chạy vào tab FplusChrome. Hướng dẫn chi tiết bạn xem tại: Hướng dẫn thêm và đăng nhập tài khoản fb vào fplus. 

🎯 Bước 1: Chọn tính năng “Comment up”

Mở phần mềm Fplus → Vào tab FplusChromeChuột phải vào tab Quản lí tài khoản fb → Chọn +tab

Chọn tính năng Comment up


 

🎯 Bước 2: Chọn tài khoản chạy 

Click “Chọn tài khoản” Bôi đen tài khoản faceboo muốn chạy comment click “Chọn” hoặc “Chọn tất cả” nếu muốn chọn tất cả tài khoản để chạy.


 

🎯 Bước 3: Cài đặt comment

Tích Comment bài trên nhóm: tài khoản sẽ comment lên bài đã đăng của chính tài khoản đó trên nhóm.

Số bài muốn comment up: cài số lượng bài muốn comment. Ví dụ cài 10 thì sẽ lấy 10 bài đăng nhóm gần đây nhất của tài khoản để comment

Tích Like post: tích like bài nếu muốn like bài viết



 

Nội dung comment: Nhập nội dung comment vào ô bên dưới chọn ảnh or video nếu muốn comment nội dung và ảnh/video. 

Nội dung có thể random bằng cách điền mỗi nội dung cách nhau bằng dấu sọc đứng “|” (ấn đồng thời phím Shift \ trên bàn phím để có sọc đứng |)




 

Phần ảnh để comment có thể chọn nhiều ảnh (ấn chọn ảnh, giữa Ctrl ở bàn phím và chọn các ảnh trong cùng 1 lần thao tác), khi comment sẽ lấy ngẫu nhiên 1 ảnh đã chọn để comment.

Ví dụ: Up|tương tác|inbox mình ngay nhé khi chạy phần mềm sẽ tự động chọn 1 trong 3 nội dung này để comment.

Tích Xóa comment sau thời gian (s): nếu muốn xóa comment sau khi chạy khoảng bao nhiêu giây thì cài ở ô này.


⏩  Nếu bạn không muốn comment các bài đăng gần nhất lấy ở lịch sử hoạt động của tài khoản mà đã có sẵn danh sách link bài viết muốn chỉ định comment có thể tích Comment up theo link bài viết. Chọn file txt lưu link bài viết muốn comment up, mỗi link bài viết 1 dòng, lưu file ở Notepad trên máy tính. Mỗi tài khoản sẽ phải chọn 1 file danh sách link riêng.

Nếu không tích vào đây khi chạy phần mềm sẽ tự động load theo nhật ký hoạt động của tài khoản để load các bài viết đã đăng trong nhóm để comment.


✳️Các tùy chọn khác: 

Số acc muốn chạy song song là số lượng tài khoản sẽ thực hiện thao tác đồng thời, ví dụ chọn 10 tài khoản, số acc muốn chạy song song 2 thì 1 lần sẽ mở 2 tài khoản đồng thời chạy tương tác, xong 2 tài khoản đó tiếp tục với 2 tài khoản tiếp theo.

Tích ❏ Reset DCom khi chạy được (tài khoản) khi bạn có dùng Dcom hoặc Proxy xoay mà phần mềm hỗ trợ để đổi IP, tích vào để đổi IP khi chuyển tài khoản, số lượng điền ở đây thường bằng Số acc muốn chạy song song.

 

🎯 Bước 4: Cài đặt thời gian

Thời gian Delay: Thời gian nghỉ giữa mỗi lần comment (đơn vị giây).

Tạm dừng sau khi xử lý  → ví dụ cài đặt số 8 thì sau mỗi tài khoản comment 8 bài sẽ nghỉ theo Thời gian tạm dừng điền bên cạnh (30 > 30 là 30 phút, ví dụ điền 10 thì thời gian nghỉ sẽ là 10 phút)

Tạm dừng khi lỗi, Start index và limit/account: chạy theo thiết lập bên trên nên mục này không hoạt động, để thông số mặc định, không cần cài đặt

Tích Repeat: nếu muốn lặp lại cài đặt comment bên trên nhiều lần, cài đặt số lần lặp lại bên cạnh, không tích thì các tài khoản chỉ chạy 1 lần cài đặt bên trên là dừng lại.

Cuối cùng , Bấm Bắt Đầu để chạy !

Lưu ý: Với tính năng này, khi chạy mỗi tài khoản sẽ mở 1 trình duyệt chrome để thao tác, vui lòng không tắt chrome hay ẩn chrome xuống, nếu dùng ứng dụng khác, bạn cứ mở ứng dụng đó lên, ứng dụng mới mở tự hiển thị bên trên chrome để bạn thao tác.





 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn